Bỏ Laptop trong cốp xe máy

Liệu Laptop có bị nóng hay không ?

Câu trả lời là KHÔNG nếu máy nằm trong túi siva. Bạn nào để máy không thôi thì sẽ bị nóng do sức nóng từ máy xe phát ra + bị xốc khi di chuyển nữa ( ổ gà, ổ vịt, ổ voi nữa ) = máy nhanh hỏng là cái chắc.

Vì sao chọn túi Siva ?

1. Chất liệu cao cấp : Siva sử dụng Neoprene hoặc mút eva nhập khẩu 100%. Tính cách nhiệt tốt, chịu nhiệt cao. Cho dù cốp xe có bị nóng lên do nhiệt độ của máy xe hay bình xăng thì cũng không ảnh hường gì đến laptop.

- Vì túi Siva đã chặn ngay nhiệt độ ở bên ngoài hơi nóng không thể lọt vào bên trong túi làm ảnh hưởng đến máy được. Bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nguyên liệu giảm sốc rất tốt dù xe có di chuyển qua đường xấu, ổ gà, ổ trâu,...

2. Mút quá dày: Nguyên liệu Neoprene thì dày khoảng 7mm. Mút eva thì dày từ 10 - 15 mm + Mút chuyên dụng. Tùy theo từng mẫu mà độ mút giảm xốc có thể lên tới 20mm. Với độ dày như thế này thì dù có bị nóng cả túi đi nữa thì hơi nóng cũng sẽ không vào tới laptop được.

Trường hợp hài hước của khách:

- Bữa có ông khách mới mua cái macbook 13 inch + chạy xe click đời mới ( cái cốp xe nó hơi bé ) phi thẳng đến chỗ mình mua túi luôn.

- Để máy không vô cốp thì vừa y luôn. Mà để máy vô túi xong bỏ vô cốp xe thì lại bị cấn không vừa do túi của mình hơi dày. Bây giờ làm sao đây trong khi đó khách nhất quyết phải bỏ được trông cốp. Ông khách nhìn cốp xe suy nghĩ cả buổi ( bỏ vô rồi lấy ra, xong lại bỏ vô rồi lấy ra )

Làm sao đây ???

1. Không dùng túi bảo vệ thì không được.

2. Đổi Laptop khác cũng không được do khách rất thích máy này.

3. Đổi xe khác cũng không xong ( xe đang đi ngon lành tự nhiên đổi tốn tiền )

4. Mua cái túi đeo ở ngoài thì sợ bị giật đồ.

5. Mua cái túi thiệt là mỏng để bỏ lọt cốp xe ( mỏng thì sao nó chống sốc, cách nhiệt được )

Đố các Bạn cuối cùng khách làm sao ?

Tham gia trả lời vui lòng gửi vào hộp mail: hotrosivabag@gmail.com ( Bạn nào đoán đúng tặng 1 túi chống sốc miễn phí )

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 09777 44 005 – 090 2724 106 để được tư vấn trực tiếp.

Click mua ngay hôm nay Bạn nhé ! Bảo vệ chiếc máy của Bạn càng sớm càng tốt