Hướng dẫn thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt (vnd) cho nhân viên bán hàng hoặc cho shiper giao hàng (không chấp nhận ngoại tệ hoặc các giá trị tương đương)

2. Thanh toán bằng thẻ: ATM/napas, visa, master, jcb, cup ( chỉ áp dụng tại cửa hàng )

3. Chuyển khoản qua ngân hàng ( nội dung ghi rõ: Tên, số phone đặt hàng )

Vietcombank

Số TK: 0441000682043

Tên TK: NGUYEN HUU TAI

4. Thanh toán qua MoMo

- Phone: 0933344007

- Lời nhắn: Ghi rõ tên + phone đặt hàng

- Khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản giao hàng: vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng. Quý khách yên tâm nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm có thể từ chối nhận hàng và trong vòng 48h bạn sẽ nhận lại 100% giá trị đã chuyển khoản ( phí chuyển khoản quý khách thanh toán ).

- Chúng tôi không áp dụng hình thức giao hàng trước - chuyển khoản sau với bất kỳ lý do gì mong quý khách thông cảm ( áp dụng với hệ thống bán lẻ ).

------------------------

- Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về sivabag và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

- Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

- Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Giỏ hàng( Sản phẩm)