Siva có chất lượng không ?

3 yếu tố quan trọng nhất - nguyên liệu + độ dày + kỹ thuật may

1. Chất liệu cao cấp số 1

Hiện nay có 1 loại nguyên liệu giảm xốc tốt đó là Cao su Neoprene ép vải 2,3 lớp. Siva đã sử dụng nguyên liệu này từ a - z để sản xuất nguyên khối. Nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Chất liệu này do được ép bằng cao su nên có độ đàn hồi tốt hơn vải rất nhiều. Thêm vào đó có nhiều công nghệ đi kèm như ép poly trượt nước,...

2. Độ dày theo tiêu chuẩn nhật Bản, kỹ thuật ép hơi đàn hồi thoáng khí

- Do là cao su ép 2,3 lớp công nghệ của Hàn Quốc, Nhật Bản và chủ động được độ dày của mút cùng với chiều dày từ 7mm - 10mm nên đảm bảo độ êm tuyệt đối. Trợ lực giảm xốc khi có xảy ra va chạm hoặc làm rới,...

- Mặc dù nguyên liệu được ép nhiệt đúc nguyên khói nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng, mát mẻ bên trong do tác dụng của công nghệ ép hơi đàn hồi.

2. Kháng nước + bụi. Tính chịu nhiệt trong môi trường nóng.

- Nguyên liệu được ép polyeste có 1 lớp phủ bề mặt vải nên không thấm nước bảo vệ linh kiện bên trong an toàn hơn khi đi dưới mưa. 

- Tuyệt đối không bám bụi do tác dụng của lớp poly bề mặt. Bảo vệ túi sạch sẽ tăng tính thẩm mỹ khi vô tình làm bẩn hoặc làm việc ở môi trường có nhiều khói bụi.

- Với tác dụng phản chiếu ánh sáng làm cho túi có khả năng chịu nhiệt không hút nóng bảo vệ thiết bị tránh được bức xạ cũng như nhiệt độ từ bên ngoài.

3. Kỹ thuật may - tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ

Đường chỉ may túi được công nhân thực hiện trên máy may điện tử lập trình công nghệ cao theo tiêu chuẩn cự ly nhật Bản. Đảm bảo túi siva thành phẩm rất chắc chắn. Chỉ may được sử dụng gân cuốn xoắn đảm bảo các mối chỉ tiếp xúc không những đẹp mà còn rất chắc. 

5. Bảo hành 03 năm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng

( Để đánh giá chính xác Bạn nên trải nghiệm dùng thử rồi hãy kết luận )

~~~~~~~~~~~~~~~THANK YOU~~~~~~~~~~~~~~~~