Voucher

SỬ DỤNG THẺ VOUCHER

Voucher (Phiếu giảm giá) được chúng tôi tặng kèm khi hóa đơn > 2.000.000đ. Bạn có phiếu mua hàng có thể sử dụng nó để được giảm giá trong các lần mua tiếp theo. Dưới đây là các quy định về Voucher hợp lệ được chấp nhận

Điều kiện áp dụng

  • Vouher Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

  • Chỉ áp dụng dành riêng đối với đơn hàng tiếp theo

  • VOUCHER chỉ sử dụng một lần cho một hóa đơn

  • Không trả lại tiền thừa nếu giá trị Voucher lớn hơn giá trị đơn hàng

  • Voucher chỉ có giá trị trong thời gian được ghi trên thẻ.

  • Voucher không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác, trường hợp quý khách muốn sử dụng voucher để áp dụng mua các sản phẩm đang khuyến mãi thì voucher chỉ áp dụng cho giá gốc chưa khuyến mãi của sản phẩm đó.

Điều kiện sử dụng mệnh giá Voucher.

Mỗi Voucher khi phát hành ra đều có quy định áp dụng cho lần mua hàng sau nên Quý khách cần đọc kỹ trước khi sử dụng (ví dụ: áp dụng cho đơn hàng giá trị bao nhiêu trở lên? Những nhóm hàng nào được áp dụng?).

Sử dụng Voucher như thế nào ?

- Trong trường hợp Voucher giảm giá được áp dụng để đặt hàng Online thì bạn vui lòng nhập mã giảm giá vào ô trống ở trang đặt hàng trên website.

- Trong trường hợp Voucher giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng Offline (mua trực tiếp tại cửa hàng), bạn vui lòng cung cấp Voucher cho nhân viên bán hàng, chúng tôi sẽ trừ giá trị Voucher vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Nếu tôi bị mất phiếu thì sao?

Phiếu giấy có giá trị như tiền mặt. Bất kỳ ai cầm phiếu sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong phiếu. Vì vậy, nếu bạn mất phiếu, SIVA sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy phiếu cho bạn được.

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho SIVA. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên phiếu.

Giỏ hàng( Sản phẩm)