Polyamide nguyên liệu cao cấp sản xuất balo Siva ( phần 1 )

Polyamide nguyên liệu cao cấp sản xuất balo Siva ( phần 1 )

1. Duratex

Một loại vải Polyamide có khả năng chống mài mòn và chống rách rất cao. Đối với tất cả các ba lô loại lớn. Được làm từ sợi 1000 và có lớp phủ PU dày ở bên trong.

 

2. Duratex Lite

Duratex mạnh mẽ và bền bỉ với sợi dệt 500. Được đánh dấu nhẹ hơn phiên bản sợi 1000 nhưng vẫn bền, chống rách và mạnh mẽ. Phủ PU.

3. Polyamide 420

Vải dệt polyamide 420 denier mật độ cao với độ bền cao và nhẹ. Lớp phủ PU sáng bóng.

 

4. MacroLite

Chúng tôi sử dụng vật liệu nylon 420 denier và 210 denier mật độ. Polyamide denier mật độ cao đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn cao với dệt rất chặt chẽ. Loại vải chất lượng hàng đầu này được sử dụng cho ba lô. Lớp phủ PU.

 

5. Ripstop 210

Dệt siêu chặt sợi 210 Denier Nylon. Có thể nhận ra bởi bề mặt rất bóng bẩy, kỹ thuật kết hợp các sợi Ripstop cứng cáp. Loại vải nhẹ và cực kỳ chắc chắn này hoàn toàn phù hợp để sản xuất các sản phẩm nhẹ. Lớp phủ PU chất lượng hàng đầu. Vật liệu kỹ thuật cao này được sử dụng cho các mô hình nhẹ và leo núi.

 

6. Ripstop 330

Chất liệu kỹ thuật nylon 330 denier này là sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bền ở trọng lượng tối thiểu. Các sợi gia cố dày hơn được dệt vào nó mang lại cho Ripstop vẻ bề ngoài và bề mặt sáng bóng kỹ thuật. Lớp phủ PU chất lượng hàng đầu.

 

7. 420D Ripstop nylon

Việc dệt chuỗi và sợi ngang thường xuyên của các sợi mạnh hơn tạo ra một loại vải nylon denier 420 mạnh mẽ nhưng nhẹ với các đặc tính chống mài mòn và rách tốt. Bên ngoài là chống thấm nước, bên trong được phủ PU.

 

8. Microrip nylon

Sợi 210 vải nylon ripstop chắc chắn và lớp phủ PU. Loại nylon mịn, nhẹ và chống mài mòn này là tối ưu cho cấu trúc ba lô nhẹ.

 

 

Giỏ hàng( Sản phẩm)