Thông báo nâng cao chất lượng sản phẩm

Nâng cao chất lượng sản phẩm, bao bì, chất lượng dịch vụ

Kính gửi : Quý khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Sau nhiều năm, trên hành trình thiết kế sản xuất cho ra nhiều sản phẩm phục vụ người Việt chúng tôi đã nhận được tình cảm yêu thương chân thành của quý khách. Nhiều khách hàng đã gửi những ý kiến đóng góp quý báu để điều chỉnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến quý báu của quý khách. Chính từ sự yêu thương chân thành đó, nhiều khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược cùng công ty lan tỏa giá trị của Túi chống sốc Siva đến cộng đồng và đến nhiều người hơn nữa.

Bắt đầu từ ngày 01/09/2019 chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư nâng cấp quy trình sản xuất và máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, bao bì, mẫu mã sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ điều chỉnh tăng và giảm giá bán lẻ các sản phẩm Túi laptop, phụ kiện cho phù hợp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý Khách hàng..

Để tỏ lòng cảm ơn Quý Khách hàng đã yêu mến và đồng hành với Công ty, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình giảm giá, áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng từ ngày 01/09/2019 được niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm từ 15 - 20%

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách hàng.

Thương hiệu túi chống sốc laptop Siva

Trân trọng.